02485888590

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà

TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khách hàng có thể liên hệ bằng cách: 1.Gọi điện, 2.Chat trực tiếp qua khung chat ở dưới góc bên phải màn hình, 3.Gửi mail, 4.Điền form đăng ký thông tin

Khách hàng khi liên hệ vui lòng để lại các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Vị trí phát hiện mối, Ngày giờ khảo sát. Chúng tôi thường xử lý các yêu cầu của KHÁCH HÀNG trong vòng 24h. Xin trân trọng cảm ơn!


KHẢO SÁT – BÁO GIÁ

Việc khảo sát là điều hết sức cần thiết để có thể đánh giá đúng thực trạng, tình hình mối phá hoại trong nhà. Từ đó báo giá theo đúng kết quả khảo sát, đúng hiện trạng thực tế công trình. Nhân viên kỹ thuật sau khi khảo sát có trách nhiệm báo cáo với khách hàng về kết quả khảo sát. Bao gồm: Sơ đồ phân bổ tổ mối, vị trí bị mối, số điểm đặt và số hộp dự kiến. Kết quả này sẽ được chuyển về trung tâm sau đó báo giá với khách hàng. Khách hàng đồng ý, lúc đó 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.


KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ & THỰC HIỆN QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI NHÀ

Ký hợp đồng dịch vụ

Một số nội dung chính của hợp đồng:

– Tạm ứng 50% phí dịch vụ: Khách hàng vui lòng tạm ứng trước 50% giá trị khi ký hợp đồng. Sau khi dọn hộp kết thúc quy trình, khách hàng thanh toán phần con lại của giá trị hợp đồng.

– Thời gian thi công + bảo hành 13 tháng: Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác cho việc xử lý này.

Quy trình diệt mối tại nhà

Dịch vụ diệt mối sinh học sẽ được thực hiện ngay sau khi ký hợp đồng (đối với nhà dân), hoặc vào một thời điểm xác định được thỏa thuận (đối với công ty, doanh nghiệp). Quy trình dịch vụ diệt mối được thể hiện rất rõ TẠI ĐÂY


CHÍNH SÁCH SAU BÁN HÀNG

  • Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật và lưu trữ
  • Thời gian thi công + bảo hành 13 tháng: Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác cho việc xử lý này.
  • Khách hàng được kiểm tra bất cứ lúc nào nếu có yêu cầu, nhưng không quá 2 lần / năm. Nếu quá phải mất thêm chi phí
  • Khách hàng được cập nhật và thông báo về diễn biến dịch bệnh và tác hại của mối & côn trùng để phòng tránh

Viết một bình luận