02485888590

Diệt mối sàn gỗ

Gỗ từ lâu đã là vật liệu không thể thiếu trong thiết kế nội thất ở nước ta bởi đây là vật liệu gần gũi với thiên nhiên, tạo không gian ấm cúng, sinh khí cho ngôi nhà. Chính vì vậy sàn gỗ ngày càng được ưa chuộng không chỉ trong gia đình mà ngay cả các khu chung cư, đô thị hiện đại như Royal City, Time City, Keang Nam… các chủ đầu tư đều chỉ định dùng sàn gỗ để áp dụng trong thiết kế thất của căn hộ. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, mối đô thị xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí nhiều công trình vừa mới xây xong đã phát hiện mối sàn gỗ? Vậy đâu là nguyên nhân?

Diệt mối sàn gỗ

TẠI SAO SÀN GỖ LẠI CÓ MỐI?

Mối rất thích làm tổ dưới sàn gỗ bởi bên dưới sàn là hệ thống khoang rỗng tuyệt vời cho mối sinh sống và phát triển. Ngoài ra sàn gỗ còn là nơi cung cấp nguồn thức ăn dồi dào cho mối vì thế số lượng cá thể mối tại đây là rất đông.

Nếu gia chủ là người sành về đồ gỗ và sử dụng đồ gỗ làm nội thất chủ đạo cho căn nhà thì không gian ấm cúng có thể biến thành thảm họa trong nháy mắt. Bất kể chiếc tủ sách, tủ quần áo, kệ ti vi, khuôn cửa… tiếp giáp với sàn gỗ đều có thể trở thành miếng mồi tiếp theo của lũ mối. Cơn ác mộng thực sự mà bạn không muốn nó xảy là là khi phải thay hết chúng với số tiền không hề nhỏ.

PHÒNG CHỐNG MỐI CHO SÀN GỖ?

– Dùng các loại gỗ đủ tốt để chúng không trở thành nguồn thức ăn dồi dào cho mối.

– Hạn chế lau sàn gỗ bằng nước, hơi đọng lại dưới sàn có thể tạo độ ẩm mối sinh sống và phát triển

– Phun phòng mối cánh xâm nhập 2 lần/năm vào đầu tháng 3 và tháng 7 âm lịch.

Diệt mối sàn gỗ

NẾU SÀN GỖ CÓ MỐI, TÔI KHUYÊN BẠN KHÔNG NÊN DIỆT?

Hiệu quả tự xử lý mối rất thấp, tỉ lệ thành công thường không quá 20% ngay cả với những vị trí được cho là không quá khó. Mối sàn gỗ có vị trí phân bố rộng tiếp giáp với nhiều vật dụng bằng gỗ cũng như kết cấu của ngôi nhà. Tỉ lệ thất bại tự diệt mối sàn gỗ lên đến 99,99%.

Khi phát hiện sàn gỗ có mối bạn không nên cạo bỏ đường đắp đất hay phun xịt bất kỳ loại hóa chất diệt mối & côn trùng nào để tránh làm mất đường đi của mối. Việc bạn nên làm là kiểm tra xác định xem có phát hiện thêm vị trí mối nào khác nữa không. Gọi điện thoại nhờ chuyên gia tư vấn hoặc tham khảo thêm thông tin sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương án xử lý

Vâng, tôi muốn được chuyên gia tư vấn!Không, tôi muốn tham khảo cách diệt mối trước!

Viết một bình luận