02485888590

Lịch sử hình thành và phát triển

SINCE 1993. Thành lập năm 1993 với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm diệt mối sinh học – Diệt kiến ba khoang – Diệt muỗi và phòng trừ côn trùng gây hại.

Trung tâm diệt mối sinh học hoạt động với các lĩnh vực sau:

 + Nghiên cứu Khoa học trong lĩnh vực trồng và bảo vệ rừng, bảo quản và chế biến Lâm Sản

+ Khảo sát, nghiên cứu thiết kế và các biện pháp thi công, chuyển giao công nghệ phòng trừ, diệt mối mọt và côn trùng gây hại cho các công trình xây dựng……vv

+ Diệt mối tận gốc Công nghệ sinh học 2018

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối công nghệ sinh học, diệt mối tận gốc hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ, dịch vụ diệt mối, dịch vụ phòng trừ mối tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại kết hợp với các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ phòng trừ sinh vật hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Các dịch vụ Trung tâm diệt mối sinh học mang đến cho khách hàng:

–  Dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn diệt mối công nghệ sinh học không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, không ảnh hưởng tới mỹ quan công trình đang sử dụng.

–  Dịch vụ phòng mối, chống mối, phòng chống mối cho các công trình xây dựng: Để tăng tuổi thọ của công trình, cũng như bảo vệ các vật dụng bên trong công trình, khách hàng đã tìm đến biện pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng mới từ nền móng.

Hoạt động Khoa học và Công nghệ từ năm 2003.

Việc ứng dụng Tiến bộ Khoa học công nghệ & kết quả nghiên cứu vào diệt mối tận gốc được các đơn vị, Cơ quan và các hộ gia đình lựa chọn và tin dùng dịch vụ của Trung tâm trong hơn 25 năm qua.

Từ những năm 2013 trở về trước. Việc ứng dụng kết quả nghiên cứu của Tập thể lãnh đạo Trung tâm được Bộ Khoa học Công nghệ chứng nhận “Công nghệ diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học” là phương pháp diet moi tan goc hiệu quả nhất tại Việt Nam bởi tính phù hợp với điều kiện khí hậu và loài mối tại Việt Nam.

Tuy nhiên, từ những năm 2014 trở lại đây loài mối tại Hà Nội và các tính lân cận đang xuất hiện tình trạng “mối nhờn thuốc” (Khách sạn Mường Thanh Huế là một điển hình) sau khi đã xử lý sai quy trình (phun xịt hóa chất trực tiếp vào tổ mối…) việc xử lý diệt mối tận gốc khó diệt hơn rất nhiều so với tổ mối được diệt tận gốc theo đúng quy trình bởi một số lý do:

+ Một số đơn vị diệt mối không thực hiện diệt mối tận gốc theo đúng quy trình, bỏ qua các bước.

+ Các hộ gia đình tự mua thuốc về phun xịt khi chưa tìm hiểu rõ quy trình diệt mối tận gốc

+ Một số cá nhân đến diệt mối phun xịt hóa chất sai quy trình diệt mối tận gốc.

+ Gặp những loại mối khó xử lý, phun hóa chất sai quy trình rồi bỏ của chạy lấy người.

+ Có những loài mối phải mất thời gian 6 tháng mới diệt tận gốc được hết các tổ mối

Khắc phục những tồn tại trong công tác diệt mối tận gốc theo công nghệ diệt mối sinh học từ những năm 2013 trở về trước. Quá trình thử nghiệm phương pháp diệt mối tận gốc sinh học được triển khai trong năm 2015 đã thành công tại hơn 3500 hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp trong thời gian 01 tháng vào thời kỳ mối phát triển cao điểm nhất trong năm.

Kết quả nghiên cứu công nghệ diệt mối sinh học mới nhất được ứng dụng vào diệt mối tận gốc năm 2018 hứa hẹn đem lại kết quả diệt 100% tổ mối có trong công trình, an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến môi trường, hiệu quả phòng chống mối

Hơn 25 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc sinh học với hơn 30.000 khách hàng.

+ TẦM NHÌN: Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng tuyệt đối, Công ty phát triển, giữ vững thương hiệu “DIỆT MỐI SINH HỌC” SỐ 1 TẠI VIỆT NAM trong “Ngành diệt & Kiểm soát mối”.

+ SỨ MỆNH: Cung cấp dịch vụ diệt mối & kiểm soát côn trùng tối ưu cho khách hàng, Cung cấp toàn diện các gói dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất.

+ MỤC TIÊU: Phát triển thương hiệu DIỆT MỐI SINH HỌC bền vững, Cán bộ nhân viên của của Trung tâm có thu nhập cao và ổn định.

Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối, phòng chống mối & kiểm soát côn trùng gây hại.

Viết một bình luận