02485888590

Hướng dẫn cách kiểm tra đánh giá kết quả tự diệt mối tại nhà

Bạn đang theo dõi bài viết thứ 5 cũng là bài viết cuối cùng trong seri Hướng dẫn cách tự diệt mối tại nhà từ A-Z. Ở bài viết trước Hướng dẫn cách phun thuốc diệt mối PMC 90DP sao cho hiệu quả cao nhất, tôi đã chia sẻ với các bạn cách xác định chính xác thời điểm phun thuốc bằng mắt thường một cách dễ dàng, các kỹ thuật phun thuốc như thế nào cho hiệu quả. Ở bài viết Hướng dẫn cách kiểm tra – đánh giá kết quả tự diệt mối tại nhà này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách kiểm tra kết quả phun thuốc và đánh giá thành bại của toàn bộ quá trình diệt mối tại nhà. Để thực hiện tốt công việc này, bạn cần các dụng cụ thiết yếu sau: Đèn pin, tua vít…


CÁCH KIỂM TRA HIỆU QUẢ PHUN THUỐC – ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ DIỆT MỐI TẠI NHÀ

Sau phun thuốc từ 5-7 ngày, ta có thể tiến hành kiểm tra hiệu quả diệt mối như thế nào, xem mối đã hết chưa. Ta tiến hành cạy một số điểm nằm xa các vị trí đặt hộp. Những điểm mà lúc trước có mối đang kiếm ăn. Lúc này có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1:

Không còn mối thợ đi kiếm ăn bên ngoài, trong hộp không có xác mối chết hoặc xác mối chết không đáng kể. Ta tiến hành loại bỏ tàn dư sau xử lý đúng quy định. Tuyệt đối không vứt xuống ao, hồ, sông, suối, khu vực thủy sinh.

Trường hợp 2:

Vẫn còn mối thợ đi kiếm ăn bên ngoài, quá nhiều xác mối chết tại hộp. Nguyên nhân do phun thuốc không hiệu quả, phun quá tay khiến mối sặc thuốc chết tại chỗ không kịp rút về tổ. Trường hợp này ta cần tiến hành xử lý lại từ đầu.


Khi tự diệt mối tại nhà chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn, trở ngại. Vì vậy đừng quên chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng giúp đỡ bạn

Chúc mọi người khi tự diệt mối tại nhà đều thành công, bảo vệ được đồ gỗ trong nhà mà không cần sử dụng dịch vụ. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì? Đừng quên chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng giúp đỡ bạn.

LIÊN HỆ

Viết một bình luận