02485888590

Hướng dẫn cách phun thuốc diệt mối PMC 90DP sao cho hiệu quả cao nhất

Bạn đang theo dõi bài viết thứ 4 trong seri bài viết Hướng dẫn cách tự diệt mối tại nhà từ A-Z. Ở bài viết trước Hướng dẫn cách kiểm tra theo dõi hộp nhử mối, tôi đã chia sẻ với các bạn các dấu hiệu nhận biết mối vào ăn, cách xử lý và hiệu chỉnh hộp nhử mối sao cho phù hợp. Tại bài viết Hướng dẫn cách phun thuốc diệt mối PMC 90DP sao cho hiệu quả cao nhất này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách xác định chính xác thời điểm phun thuốc, cách phun thuốc sao cho hiệu quả và những lưu ý cần thiết trong quá trình phun. Để thực hiện tốt công việc này, bạn cần các dụng cụ thiết yếu sau:: thuốc diệt mối lây nhiễm PMC 90DP, găng tay cao su, khẩu trang và các đồ bảo hộ lao động cần thiết khác.


CÁCH XÁC ĐỊNH THỜI ĐIỂM PHUN THUỐC

Đắp đất là dấu hiệu cho thấy mối đang vào ăn tập trung tại hộp một cách mạnh mẽ. Lúc này ta cần chú ý quan sát, theo dõi tiến độ mối ăn từng ngày. Nếu thấy mặt sau của hộp nhử mối xuất hiện các lỗ thủng do mối ăn thì chứng tỏ hộp đã đầy mối và ta có thể tiến hành phun thuốc.


HƯỚNG DẪN CÁCH PHUN THUỐC SAO CHO HIỆU QUẢ

Gỡ dây thép và tháo hộp nhử mối ra một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể tách từng thanh gỗ và phun trực tiếp thuốc diệt mối PMC 90DP vào giữ các khe trong hộp hoặc nếu cẩn thận bạn đổ chúng ra một cái chậu rồi phun thuốc đều sau đó rồi xếp lại vào hộp. Cuối cùng đặt hộp nhử mối về vị trí cũ để mối rút về tổ. Thuốc diệt mối PMC 90DP rất dễ dàng bám lên mình con mối nên chỉ cần phun liều lượng nhỏ hơi thuốc như hơi sương phả ra là đủ. Phun quá tay, mối sặc thuốc chết tại chỗ là công cốc.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHUN THUỐC DIỆT MỐI PMC 90DP

– Sử dụng loại thuốc chính hãng để hiệu quả lây nhiễm được cao nhất

– Tắt các thiết bị quạt, điều hòa khi phun.

– Khi phun hướng đầu vòi phun theo hướng gió

– Mang các đồ bảo hộ lao động cần thiết như: găng tay cao su, khẩu trang khi tiếp xúc với thuốc

– Không hút thuốc hay ăn uống trong quá trình xử lý

– Không phun thuốc vào các ngày thời tiết cực đoan nóng lạnh bất thường

– Thao tác phun cần nhanh gọn chính xác

Kỹ thuật phun thuốc quyết định đến 90% sự thành công của quy trình diệt mối lây nhiễm. Thường chỉ những kỹ thuật “lành nghề” với thao tác chuẩn mực, nhanh gọn khi phun mới đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết tiếp theo Hướng dẫn cách kiểm tra – đánh giá kết quả tự diệt mối tại nhà này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách kiểm tra kết quả phun thuốc và đánh giá thành bại của toàn bộ quá trình diệt mối tại nhà.

Viết một bình luận